Giá Từ: thấp -> cao cao -> thấp
CHỌN HÃNG (Hãy chọn hãng mà bạn cần tìm) Nệm Edena Nệm Dunlopillo Nệm wean Nệm Dorufoam Nệm Vạn Thành Nệm Kim Cương Nệm Everon Nệm Liên Á Nệm HVH Nệm Cuscino Nệm SongHong Nệm Havas Nệm Ưu Việt Nệm Hometex Nệm Era
GIÁ (Hãy chọn cho bản thân một giá tốt nhất) Dưới 2tr Từ 2tr - 3tr Từ 3tr - 4tr Từ 4tr - 5tr Từ 5tr - 6tr Trên 6tr Tất cả
Bảo Hành (Sắp xếp theo lời gian bảo hành)
Dưới 5 năm 5 năm - 7 năm 7 năm - 9 năm 9 năm - 11 năm Trên 11 năm

Tìm hiểu thêm về nệm cao su tổng hợp

Nệm Cao Su Tổng Hợp là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn. Cao su tổng hợp được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều ứng dụng, khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng 
 
Nệm cao su tổng hợp tại WEAN đại diện là sản phẩm Nệm cao su tổng hợp chính là cách xuất sắc nhất đem lại cho bạn 1 giấc ngủ ngọt ngào và đầy chất lượng.

Thông tin về nệm cao su tổng hợp

Nệm Cao Su Tổng hợp là sản phẩm mới ra mắt thị trường nội thất gia đình khoảng vài năm trở lại đây nhưng rất được khá nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Nệm cao su tổng hợp đúng chất lượng bắt buộc đáp ứng được những tiêu chuẩn như: Độ Êm Ái, Không Xẹp khi Nằm, Trọng Lượng Sản Phẩm, và QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐỘ DẺO Của sản phẩm. Nệm cao su tổng hợp Kim Cương đảm bảo đáp ứng được đa số những yêu cầu trên, và đồng thời Nệm Kim Cương là nhãn hiệu lớn và uy tín Tại Việt Nam bây giờ vô cùng đang được các bạn tin tưởng.

Nệm cao su tổng hợp chắc hẳn không còn xa lạ có nhiều gia đình. Đây chính là sản phẩm được các chuyên gia y tế, sức khỏe tư vấn, đánh giá vô cùng cao trong việc hỗ trợ hệ cơ – xương – khớp, tạo tư thế ngủ khoa học trong giai đoạn nghỉ ngơi.

Nệm cao su tổng hợp đang là xu thế mới hình thành từ sau các nghiên cứu, phát minh của các nhà kỹ thuật, khi lượng cao su ngẫu nhiên ngày càng khan hiếm như hiện tại.

Nệm cao su tổng hợp sở hữu độ nén cao, được hình thành từ công nghệ ép nóng, tạo ra 1 sản phẩm đạt đủ độ dẻo dai, đàn hồi, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn. Những thế mạnh của nệm cao su tổng hợp là có chi phí tốt hơn nệm cao su tự dưng, trong lúc hiệu quả dùng và độ bền không thua sút, bởi vậy sản phẩm đang rất được ham mê bây giờ.