BST bình minh Rạng rực rỡ 2024BST kết nối 2023Bộ chăn ga
Sản phẩm ga
Sản phẩm chăn
Sản phẩm gối
Sản phẩm ruột


Chăn Ga Gối

congtynem.com là chữ tín bộ chăn ga gối đẹp nệm Hàn Quốc khét tiếng và uy tín bậc nhất Việt Nam bây chừ với các mẫu chăn ga gối đệm làm từ chất liệu hoàn toàn tự thiên nhiên, không gây dị ứng mang đến da và quan trọng đặc biệt là an ninh với cho sức khỏe người dùng.

Bạn đang xem: Ga nệm everon

Không chỉ được reviews cao về chất lượng, bộ sản phẩm chăn ga gối đệm congtynem.com còn đa dạng về thiết kế, họa tiết, màu sắc và giá thành cân xứng với nhu yếu của các gia đình tại Việt Nam.

1. Giới thiệu điểm sáng của chăn ga gối congtynem.com thiết yếu hãng

*

Tất cả những thành phầm chăn ga gối đệm congtynem.com đều được cung cấp từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% trên dây chuyền sản xuất và technology hiện đại. Các bước xử lý và sản xuất phần lớn bộchăn ga gối đẹp nhất của congtynem.com đềunghiêm ngặt, không sử dụng hóa chất độc hại, tạo nên các sản phẩm bình an tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiết với môi trường.

Các thành phầm chăn ga gối congtynem.com luôn luôn sở hữu color sắc, hình dạng dáng, kích thước đa dạng để bạn dùng có khá nhiều sự lựa chọn và cân xứng với các không khí nội thất khác biệt trong gia đình.

*

Sản phẩm chăn ga gối congtynem.com có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, cập nhật xu hướng tiến bộ và có độ bền cao, giá thành phù hợp được yêu thích hiện nay.

2. Chăn ga gối congtynem.com được gia công bằng cấu tạo từ chất gì?

Bộ ga nệm
congtynem.com thường được gia công bằng các gia công bằng chất liệu vải có xuất phát từ tự nhiên như cotton (sợi bông), modal (gỗ sồi), tencel (gỗ bạch đàn hoặc khuynh diệp), bamboo (tre), Hanji (xơ vỏ cây dâu tằm)...

*

Các chất liệu này sệt biệt an toàn cho bạn sử dụng, không khiến kích ứng da của cả da tinh tế cảm, domain authority em bé. Kế bên ra, các thành phầm vỏga gối congtynem.com được làm từ cấu tạo từ chất tự nhiên với độ ngấm hút, độ thông nhoáng cao, mềm mại, êm ả và gồm độ bền cao, dễ ợt vệ sinh, giặt giũ buộc phải được người sử dụng yêu thích.

3. Các thành phầm chăn ga gối congtynem.com thông dụng

Chăn congtynem.com gồm gồm 3 loại chăn: Chăn hè thu, vỏ chăn đông với chăn bốn mùa. Ga congtynem.com gồm có 3 loại: Ga phủ, ga chun chần, ga chun (mỏng). Gối congtynem.com gồm gồm 4 loại chính là: Gối đầu, gối tựa lưng, gối ôm cùng gối trẻ em em. Sản phẩm ruột congtynem.com đi thuộc gồm có ruột chăn, ruột gối.

4. Một bộ chăn ga gối congtynem.com có những sản phẩm gì?

*

Chăn ga gối congtynem.com thường xuyên được người dùng lựa chọn sở hữu trọn bộ cho mái ấm gia đình để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp (đồng bộ) trong căn phòng. Các bộ chăn ga gối congtynem.com gồm những: Bộ ga phủ, cỗ chăn tứ mùa (bộ tư mùa), bộ ga chun chần tứ mùa, bộ ga chun chần và cỗ ga chun. Vào đó cụ thể các sản phẩm của từng cỗ này bao gồm:

Tên bộ thành phầm chăn ga gối đệm congtynem.com

Bao gồm các sản phẩm

1. Bộ ga phủ congtynem.com

1 ga đậy (tùy theo kích thước), 2 vỏ gối size 45x65cm và 1 vỏ chăn kích cỡ 200x220cm

2. Bộ chăn tứ mùa (bộ tư mùa) congtynem.com

1 ga đậy (tùy theo kích thước), 1 chăn bốn mùa 200x220cm cùng 2 vỏ gối 45x65cm

3. Bộ ga chun chần tứ mùa congtynem.com

1 ga chun chần (tùy theo kích thước), 1 chăn tư mùa 200x220cm cùng 2 vỏ gối 45x65cm

4. Bộ ga chun chần congtynem.com

1 ga chun chần ( tùy thuộc vào kích thước) với 2 vỏ gối kích cỡ 45x65cm

5. Cỗ ga chun congtynem.com

1 ga chun mỏng mảnh (tùy theo kích thước) với 2 vỏ gối 45x65cm.

5. Phân biệt những loại ga (drap) thông dụng tại congtynem.com

Hiện nay congtynem.com siêng thiết kế, thêm vào 2 các loại ga (drap) phổ cập là: vỏ ga tủ và vỏga chun. Ga bao phủ được phân thành ga lấp quây với ga phủ hộp. Còn ga chun cũng khá được chia làm 2 các loại là ga chun mỏng dính và ga chun chần.

5.1. Ga che (drap phủ) congtynem.com

*

Bộ ra giường lấp là loại ga được chần một lớp bông phía trên mặt phẳng và thông thường sẽ có yếm phủ bảo phủ dài khoảng 40cm.

Ga bao phủ thường có phong cách thiết kế với 3 lớp nhằm đảm bảo độ êm ái với thoải mái cho tất cả những người dùng. Vào đó, lớp vải bên trên cùng có phong cách thiết kế với không ít kiểu dáng, màu sắc độc đáo, mới lạ, chính giữa là lớp bông mỏng manh và dưới thuộc là vải lót của ga.

Ga bao phủ được xem là loại ga đẹp mắt nhất, đẳng cấp và có ngân sách chi tiêu cao hơn cả trong số loại ga nệm tại congtynem.com. Ga bao phủ được chia thành 2 loại chính là: ga che quây với ga đậy hộp.

- Ga đậy quây: là loại ga tủ được chần bông nguyên một tấm lớn, quây kín đáo 3 cạnh giường.

- Ga che hộp: là loại ga phủ truyền thống lịch sử được sử dụng nhiều nhất trong chăn ga.Sản phẩm có thiết kế được bửa tại 2 góc bên dưới của giường, cân xứng với phần lớn các kiến thiết giường. Đây là sản phẩm được ưu thích để trải chóng cưới, tân gia nhà bắt đầu hoặc cho các phòng ngủ thanh lịch trọng. Sản phẩm được cần sử dụng cho chóng phẳng và cao với phần rũ xuống của ga tủ thường là 40cm.

vị trí cao nhất 7 mẫu mã Chăn Ga Gối Đệm Cưới đẹp chính Hãng congtynem.com năm2022

Những điều cần biết về chăn ga gối đệm chất liệulụa gấm

*

Các các loại ga lấp thuộc uy tín congtynem.com cùng với thiết kế ấn tượng và sang trọng, tinh tế

Do đó giường của chúng ta phải cao với khoảng cách từ khía cạnh đất mang lại đệm là khoảng chừng từ 45 - 50cm thì dùng ga bao phủ là rất đẹp nhất. Ngược lại, nếu khách hàng chỉ sử dụng đệm mà lại không cần sử dụng giường thì không nên dùng ga phủ, chũm vào đó là bắt buộc dùng ga chun.

5.2. Ga chun (mỏng) congtynem.com

*

Hướng dẫn giải pháp chọn sở hữu bộ chăn ga gối satin

Ga chun mỏng dính (ga chun) là nhiều loại ga được may xuất phát điểm từ một mảnh vải tất cả chun ôm trọn mặt phẳng đệm cùng ôm theo cạnh đệm. Đây cũng là dòng sản phẩm có giá cả rẻ nhất trong số loại ga. Ga chun thường được dùng làm ga phụ, ga núm thế, giành cho các gia đình có con nhỏ, dễ ợt cho câu hỏi tháo lắp, dễ giặt cùng phơi cấp tốc khô.

Tuy nhiên, ga chun mỏng tanh khi trải dễ bị nhăn, nhàu với không được căng đẹp giống như những loại ga khác. Kế bên ra, các thi công của ga chun thường xuyên là vải vóc in hoa, vải kẻ hoặc vải trơn tru 1 màu yêu cầu thường bị giới hạn về màu sắc và xây đắp hơn so với 2 loại kia.

5.3. Ga chun chần congtynem.com

*

Top 7 bộ chăn ga gối đệm đẹp nhất mùa hèmát nhất

Ga chun chần là các loại ga gồm chun ôm xung quanh đệm, với trên mặt phẳng trên được chần thêm một tờ bông mỏng. Đây là loại ga được áp dụng phổ biến bây chừ vì tính nhân thể lợi, dễ tháo dỡ lắp, gọn gàng và tương xứng với hầu như loại thi công giường. Mặt khác, khía cạnh trên của ga chun chần congtynem.com thường xuyên được chần bông nên lúc trải ra khôn cùng căng, phẳng cùng đẹp. Sát bên đó, giá thành của ga chun chần rất hợp lý, cao hơn nữa so cùng với ga chun mỏng tanh và thấp hơn so với ga phủ.

Đối cùng với ga chun (mỏng) cùng ga chun chần, vải ôm bao bọc nệm thường xuyên dài khoảng 20cm, bởi đó đấy là các sản phẩm tương thích cho các loại nệm dày dưới 20cm. Nhưng so với các nhiều loại đệm cao hơn, chúng ta nên lưu ý đặt thành phầm để phần rũ của ga dài hơn nữa bề dày của nệm khoảng 3 - 5cm là đam mê hợp.

6. Báo giá tham khảo các bộ chăn ga gối đệm congtynem.com nổi bật

STT

Tên sản phẩm

Giá tìm hiểu thêm cho kích cỡ 160x200cm

1

Bộ ga chun ESM22002

1,110,000 VNĐ

2

Bộ ga chun chần ESM22002

1,440,000 VNĐ

3

Bộ ga chun ESM22004

1,060,000 VNĐ

4

Bộ ga chun chần ESM22004

1,230,000 VNĐ

5

Bộ ga chun ESM22010

1,210,000 VNĐ

6

Bộ ga chun chần ESM22010

1,540,000 VNĐ

7

Bộ ga chun EST22027

1,350,000 VNĐ

8

Bộ ga chun chần EST22027

1,670,000 VNĐ

9

Bộ chăn tứ mùa EPC21054

4,650,000 VNĐ

10

Bộ chăn tứ mùa EPM21071

5,150,000 VNĐ

11

Bộ Ga chun chần tư mùa EPM21064

4,810,000 VNĐ

12

Bộ Ga chun chần tư mùa EST21034

5,670,000 VNĐ

13

Bộ Ga phủ EPM21062

5,030,000 VNĐ

14

Bộ Ga lấp EST20031

5,750,000 VNĐ

15

Bộ Ga che EST21034

6,610,000 VNĐ

Lưu ý: Đây là báo giá niêm yết của những bộ sản phẩm chăn ga gối congtynem.com bên trên toàn hệ thống cho kích cỡ 160x200cm. Vào trường hợp người dùng cần chọn kích cỡ 180x200 hoặc 200x220cm thì giá sẽ được thay đổi tương ứng. Để xem ngân sách chi huyết của từng cỗ sản phẩm, bạn có thể tham khảo Tại Đây.

7. Vị sao nên chọn lựa chăn ga gối đệm thương hiệu congtynem.com?

congtynem.com là uy tín chăn ga gối đệm uy tín cùng nổi tiếng bậc nhất hiện ni tại thị trường nước ta với hơn hai mươi năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm đà nẵng - dịch vụ giặt nệm tại nhà ở đà nẵng

Sản phẩm chăn ga gối congtynem.com luôn đạt unique cao, nhiều ưu thế nổi bật, được cấp dưỡng từ các vật liệu nhập khẩu thời thượng của nước hàn và được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều khâu trước khi đưa ra thị trường.

Cùng với trang thiết bị sản xuất hiện đại, technology tiên tiến cùng đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, chăn ga gối đệm congtynem.com mang đến cho những người dùng đòi hỏi tuyệt vời, nâng cấp chất lượng giấc ngủ cùng sức khỏe.

*

Bộ chăn ga gối đệm đẹp,cao cung cấp congtynem.com thiết yếu hãng được thiết kế theo phong cách đa dạng về mẫu mã mã, color sắc, chất liệu và kích thước khác nhau với những phân khúc chi tiêu khác nhau. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lọc dựa theo yêu cầu và năng lực tài bao gồm của mình. Tại trên đây còn không ngừng update các xu thế được yêu dấu trên thị trường và cải tiến chất lượng hàng hóa nhằm mang lại các yêu cầu cao nhất.

Bên cạnh unique sản phẩm, chăn ga gối đệm congtynem.com thiết yếu hãng được đánh giá cao về unique dịch vụ. Dịch vụ tư vấn khách quan liêu và chuyên nghiệp, dịch vụ chăm lo khách sản phẩm tận tâm chu đáo.

Khách hàng lúc mua bộchăn ga gối đệm
congtynem.com chính hãng còn thừa hưởng các cơ chế và quyền lợi tốt nhất từ thương hiệu congtynem.com như chế độ bh sản phẩm lâu dài, uy tín. Sản phẩm được phép đổi trả trong khoảng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Thành phầm đều được đính tem bảo hành điện tử… v.v.

8. Bí quyết lựa chọn chăn ga gối đệm congtynem.com thiết yếu hãng

*

Để gạn lọc các sản phẩm chăn ga gối đệm congtynem.com chính hãng, bạn phải đến các showroom cao cấp được công ty Everpia tạo ra và quản lý trực tiếp hoặc những đại lý thiết yếu hãng do doanh nghiệp ủy quyền, bao gồm giấy tờ chứng tỏ đầy đủ. Bạn có thể truy cập vào website thiết yếu thức của hãng - congtynem.com.com với Tìm siêu thị để kiểm tra, tìm kiếm kiếm các add cửa hàng congtynem.com chủ yếu hãng sát nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt sản phẩm trực tiếp tại website congtynem.com.com hoặc liên hệ đến đường dây nóng congtynem.com: 1800 1215 nhằm được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

View&noscript=1" alt="*">