Gối Kê Cao Su Non Memory ASC PREMIUM CÔNG TY NỆM

Gối Kê Cao Su Non Memory ASC PREMIUM

290.000₫ Còn hàng
Gối Kê Cao Su Non Memory ASC Premium * Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ gồm ruột gối và vỏ gối với nguồn gốc chứng từ rõ ràng. Nguyên liệu 100% từ memory foam, chất liệu chỉ đứng sau cao su thiên nhiên thật. Gối được thiết kế dợn sóng phù hợp hầu hết đối tượng người dùng, vỏ gối với gai massa...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gối Kê Cao Su Non Memory ASC Premium

* Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ gồm ruột gối và vỏ gối với nguồn gốc chứng từ rõ ràng. Nguyên liệu 100% từ memory foam, chất liệu chỉ đứng sau cao su thiên nhiên thật. Gối được thiết kế dợn sóng phù hợp hầu hết đối tượng người dùng, vỏ gối với gai massage tăng khả năng chống trượt khi nằm

* Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: ASC Premium
- Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: không
- Quy cách sản phẩm: 50CM X 30CM X 9CM

* Đặc điểm sản phẩm:
- Thành phần: 100% memory foam
- Khả năng chậm độ đàn hồi: Memory Foam sở hữu khả năng chậm đàn hồi vượt bậc so với các chất liệu sử dụng để sản xuất gối khác. Nhờ đó nên gối Memory Foam có khả năng giúp ôm sát phần đầu cổ và vai gáy trong giấc ngủ, giúp người nằm cố định được những vị trí này, đồng thời ngăn ngừa các tác hại do việc nằm sai tư thế gây ra. Không xẹp lún khi sử dụng lâu giúp người dùng cải thiện sự lưu thông, tuần hoàn máu để có giấc ngủ dài và sau, không bị mệt mỗi khi thức giấc.
- Không kích ứng da: Memory Foam là sản phẩm có đăc tính độc đáo, đảm bảo không kích ứng da, ngăn sự phát triển mấm mốc và con trùng, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
- Với thiết kế lượn sóng, gối Memory Foam giúp nâng đỡ cột sống cổ ở trạng thái tốt nhất, giúp vùng cổ họng mở rộng, đường thở từ mũi xuống cổ dễ dàng lưu thông hơn, nhờ đó hạn chế được tình trạng ngáy ngủ rất hiệu quả.
- Gối Memory Foam có độ cao vừa phải để giúp các dây thần kinh hoàn toàn được thả lỏng, nghỉ ngơi hoàn toàn. Đồng thời còn giúp khí huyết vùng cổ lưu thông tốt hơn, dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ sâu cả đêm.

* Hướng dẫn sử dụng:
- Không phơi dưới nắng gắt
- Không để bị ẩm ướt thời gian dài
- Gối có sai số cho phép +2cm

  • BẢNG GIÁ NIÊM YẾT:

Quy cách 

Giá niêm yết (VNĐ)

30X50

179.000₫

Câu hỏi

Câu trả lời

Vì sao tôi cài đặt Better Page có phí rồi nhưng mở cấu hình giao diện vẫn chưa thấy được kích hoạt?

- Bạn thử kiểm tra lại trong Giao Diện đã mua có phí xem đã thanh toán chưa. Bình thường là qua cổng VNPay.<br/>

- Nếu chưa, bấm vào chấm tròn nhấp nháy để hoàn tất thanh toán bằng phương thức khác là Chuyển Khoản, hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn ngay sau xác nhận thanh toán thành công.

Trang giao diện miễn phí tôi phải làm sao để được kích hoạt?

- Đối với các trang giao diện miễn phí, hệ thống sẽ tự động cài đặt khi đặt hàng mà không cần qua bước thanh toán.

Tôi đã mua Better Page có phí và thanh toán rồi nhưng vào cấu hình giao diện chưa thấy được kích hoạt hoặc bị lỗi. Tôi phải làm sao?

- Bạn liên hệ ngay support@egany.com kèm thông tin website và trang bạn đã mua để được hỗ trợ ngay nhé.<br>

Nội dung email ví dụ:
Tôi là chủ trang domain.myharavan.com có mua giao diện Football_001 nhưng cài đặt không thành công, nhờ EGANY hỗ trợ.

Tôi đã cài đặt 1 trang & đã trả phí trong app Better Page rồi, giờ tôi gỡ cài đặt app Better Page thì trang đã mua có bị mất không?

- Tất cả các trang giao diện trong app Better Page đều là trả phí một lần duy nhất. Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công (kể cả miễn phí & có phí) thì bạn đã sở hữu vĩnh viễn.<br>

- Lưu ý: các trang đó sẽ nằm trong giao diện chính mà bạn sử dụng lúc cài đặt Better Page. Khi đổi Giao Diện (theme) mới, Better Page sẽ không có hiệu lực.

Đặt mua Better Page và thanh toán thành công rồi nhưng tôi chưa thấy được cài đặt, tôi phải làm sao?

- Thông thường Better Page sau khi thanh toán thành công sẽ được tự động cài đặt trong 15 giây. Tuy nhiên, đôi lúc độ trễ của hệ thống khi cài đặt vào website của bạn có thể lên đến 2-5 phút. Bạn vui lòng chờ đôi chút và tải lại trang để xem nhé.<br>

- Nếu quá 5 phút nhưng không thấy trạng thái thanh toán thay đổi và cấu hình Better Page chưa được cài đặt, xin vui lòng gửi email đến support@egany.com để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: