Nệm Bông Foam Massage EVERA (E2020) CÔNG TY NỆM

Nệm Bông Foam Massage EVERA (E2020)

1.878.000₫ Còn hàng
Nệm Bông Foam Massage EVERA .Là sản phẩm lâu năm của EVERA, nệm được chú trọng đầu tư vào chất lượng và độ bền tuyệt đối. Với kết hợp từ 2 nguyên vật liệu chính, 1 lớp P.U Foam MASSAGE và 1 lớp Bông Ép triệt tiêu độ lún, nệm thích hợp cho khách hàng là người có tiền sử đau lưng, đau cột số...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nệm Bông Foam Massage EVERA

.Là sản phẩm lâu năm của EVERA, nệm được chú trọng đầu tư vào chất lượng và độ bền tuyệt đối. Với kết hợp từ 2 nguyên vật liệu chính, 1 lớp P.U Foam MASSAGE và 1 lớp Bông Ép triệt tiêu độ lún, nệm thích hợp cho khách hàng là người có tiền sử đau lưng, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm,...

 • Thông tin sản phẩm:
  - Thương hiệu: EVERA
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Thành phần: 1 lớp P.U Foam Massage và 1 lớp Bông ép
  - Bảo hành: 10 năm

 • Đặc điểm sản phẩm:
  - Lớp P.U Foam Massage có độ dày 2cm, có các núm nhỏ trải đều trên các bề mặt, có tiết diện hơn 1cm, khi nằm, tạo nên cảm giác thư giãn thoải mải, bời vì các núm nhỏ nhô lên sẽ nhô lên chạp vào cơ thể, tiếp xúc gần với các vị trí huyệt trên cơ thể của con người, cảm giác như được massage từ những bàn tay chuyên nghiệp.
  - Giúp chúng ta thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và có thể thoải mái đi vào giấc ngủ, có một giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc hết công suất.
  - Không những thế, lớp P.U này có độ êm và độ mềm rất thích hợp cho những người trẻ tuổi, thích trải nghiệm những dòng sản phẩm êm ái.
  - Lớp Bông Ép có độ dày 10cm này có độ dày rất thích hợp để tăng khả năng triệt tiêu độ lún của nệm, bởi vì mật độ bông ép trong lớp sản phẩm này nhiều hơn hẳn với các loại bông ép trên thị trường, được ép nhiều lớp đến mức tối đa, tăng đáng kể khả năng chống xẹp lún của SP.
  - Các khối Bông Ép được xử lý bằng máy nên bề mặt Bông Ép rất mịn và phẳng đều ở các lớp cắt, không bị dính nhiều tạp chất, nên sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và khối Bông Ép có độ trắng tối ưu hơn các dòng bông ép khác trên thị trường hiện nay. Vì lớp Bông Ép có độ cứng vừa phải nên rất thích hợp cho người lớn tuổi, người hay bị đau cột sống, độ thẳng cứng trên bề mặt nệm sẽ giúp năng đỡ cột sống của người nằm.
  - Áo ngoài của nệm có cấu tạo như những lớp lưới, tác dụng thông hơi thoáng mát, vừa có thể bảo vệ nệm, vừa có thể giữ được dáng của nệm không bị biến đổi, áo nệm có 2 lớp vải lưới phía trên và dưới, lớp giữa là lớp tơ mỏng, tạo khoảng cách giữa hai lớp lưới để khi sử dụng, bề mặt ruột nệm sẽ không trực tiếp tiếp xúc với người dùng, tránh gây cảm giác khó chịu. Áo nệm có dây kéo nên dễ dàng tháo ra để vệ sinh khi cần.

 • Hướng dẫn sử dụng:
  - Tránh để nệm bị thấm nước vì sẽ phá vỡ kết cấu sản phẩm, nệm sẽ mất độ đàn hồi và độ bền vốn có.
  - Không để nệm trong môi trường ẩm ướt, thiếu thông thoáng
  - An toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng người dùng

 • Lưu ý:
  - Nệm giao hoa văn, màu sắc ngẫu nhiên (liên hệ chọn hoa văn, màu sắc trước khi giao)
  - Nệm luôn có sai số kích thước thực tế ±3cm tất cả các chiều (lọt lòng giường 2m00)

 • Sản phẩm đi kèm:
  - Áo lưới bọc nệm
  - Túi nilon đựng sản phẩm

 • BẢNG GIÁ NIÊM YẾT:

Quy cách 

Giá niêm yết (VNĐ)

 

 

Câu hỏi

Câu trả lời

Vì sao tôi cài đặt Better Page có phí rồi nhưng mở cấu hình giao diện vẫn chưa thấy được kích hoạt?

- Bạn thử kiểm tra lại trong Giao Diện đã mua có phí xem đã thanh toán chưa. Bình thường là qua cổng VNPay.<br/>

- Nếu chưa, bấm vào chấm tròn nhấp nháy để hoàn tất thanh toán bằng phương thức khác là Chuyển Khoản, hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn ngay sau xác nhận thanh toán thành công.

Trang giao diện miễn phí tôi phải làm sao để được kích hoạt?

- Đối với các trang giao diện miễn phí, hệ thống sẽ tự động cài đặt khi đặt hàng mà không cần qua bước thanh toán.

Tôi đã mua Better Page có phí và thanh toán rồi nhưng vào cấu hình giao diện chưa thấy được kích hoạt hoặc bị lỗi. Tôi phải làm sao?

- Bạn liên hệ ngay support@egany.com kèm thông tin website và trang bạn đã mua để được hỗ trợ ngay nhé.<br>

Nội dung email ví dụ:
Tôi là chủ trang domain.myharavan.com có mua giao diện Football_001 nhưng cài đặt không thành công, nhờ EGANY hỗ trợ.

Tôi đã cài đặt 1 trang & đã trả phí trong app Better Page rồi, giờ tôi gỡ cài đặt app Better Page thì trang đã mua có bị mất không?

- Tất cả các trang giao diện trong app Better Page đều là trả phí một lần duy nhất. Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công (kể cả miễn phí & có phí) thì bạn đã sở hữu vĩnh viễn.<br>

- Lưu ý: các trang đó sẽ nằm trong giao diện chính mà bạn sử dụng lúc cài đặt Better Page. Khi đổi Giao Diện (theme) mới, Better Page sẽ không có hiệu lực.

Đặt mua Better Page và thanh toán thành công rồi nhưng tôi chưa thấy được cài đặt, tôi phải làm sao?

- Thông thường Better Page sau khi thanh toán thành công sẽ được tự động cài đặt trong 15 giây. Tuy nhiên, đôi lúc độ trễ của hệ thống khi cài đặt vào website của bạn có thể lên đến 2-5 phút. Bạn vui lòng chờ đôi chút và tải lại trang để xem nhé.<br>

- Nếu quá 5 phút nhưng không thấy trạng thái thanh toán thay đổi và cấu hình Better Page chưa được cài đặt, xin vui lòng gửi email đến support@egany.com để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: