Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020) CÔNG TY NỆM

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020)

12.690.000₫ Còn hàng
Hoặc trả sau 0% lãi chỉ 4.230.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020) Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020) được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất đạt chuẩn giai đoạn 2021-2025. Xử lý mùi tốt, tỉ trọng cao su thiên nhiên đạt chuẩn, tạo độ đàn hồi tuyệt đối....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020)

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Nguyên Chất EVERA (S2020) được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất đạt chuẩn giai đoạn 2021-2025. Xử lý mùi tốt, tỉ trọng cao su thiên nhiên đạt chuẩn, tạo độ đàn hồi tuyệt đối.

*THÔNG TIN XUẤT XỨ
- Thương hiệu: EVERA
- Nguồn gốc: Việt Nam
- Thành phần: 100% cao su thiên nhiên nguyên chất
- Bảo hành: 12 năm xẹp lún"

*ĐĂC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Cấu tạo mặt trên hơn 4000 lỗ thông hơi lớn và hàng triệu lỗ thông hơi nhỏ trên bề mặt nệm tạo độ thoáng mát tối đa cho sản phẩm.
- Thiết kế mặt dưới là hàng trăm lỗ vuông làm tăng thêm khả năng kháng khuẩn và vi nấm gây hại cho cơ thể.
- Ứng dụng công nghệ chế tạo nệm cao su tiên tiến, nệm giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngả lưng.
- Nhờ vào nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên và cấu trúc lỗ bọt khí (1 mặt lỗ tròn và 1 mặt lỗ vuông) nên không khí được lưu thông tốt, không gây hầm nóng lưng, kể cả vào những ngày hè oi bức. 
- Sản phẩm được thêu logo tránh tình trạng hàng giả - hàng nhái kém chất lượng.

*CẢM NHẬN NGƯỜI DÙNG
- Sản phẩm được phân phối độc quyền tại các kênh bán hàng truyền hình SCJ TV HOME SHOPPPING và chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc ( lưu ý : hàng chính hãng không phân phối tại các đại lý cửa hàng công ty khác)
- Độ đàn hồi tuyệt đối, nâng đỡ nhẹ nhàng cơ thể Mùi thơm dịu nhẹ, an toàn cho người sử dụng
- Áo lưới bảo vệ nệm siêu thoáng khí, khoáng khuẩn, kháng mùi Áo gấm bọc ngoài cao cấp, mềm mại

Câu hỏi

Câu trả lời

Vì sao tôi cài đặt Better Page có phí rồi nhưng mở cấu hình giao diện vẫn chưa thấy được kích hoạt?

- Bạn thử kiểm tra lại trong Giao Diện đã mua có phí xem đã thanh toán chưa. Bình thường là qua cổng VNPay.<br/>

- Nếu chưa, bấm vào chấm tròn nhấp nháy để hoàn tất thanh toán bằng phương thức khác là Chuyển Khoản, hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn ngay sau xác nhận thanh toán thành công.

Trang giao diện miễn phí tôi phải làm sao để được kích hoạt?

- Đối với các trang giao diện miễn phí, hệ thống sẽ tự động cài đặt khi đặt hàng mà không cần qua bước thanh toán.

Tôi đã mua Better Page có phí và thanh toán rồi nhưng vào cấu hình giao diện chưa thấy được kích hoạt hoặc bị lỗi. Tôi phải làm sao?

- Bạn liên hệ ngay support@egany.com kèm thông tin website và trang bạn đã mua để được hỗ trợ ngay nhé.<br>

Nội dung email ví dụ:
Tôi là chủ trang domain.myharavan.com có mua giao diện Football_001 nhưng cài đặt không thành công, nhờ EGANY hỗ trợ.

Tôi đã cài đặt 1 trang & đã trả phí trong app Better Page rồi, giờ tôi gỡ cài đặt app Better Page thì trang đã mua có bị mất không?

- Tất cả các trang giao diện trong app Better Page đều là trả phí một lần duy nhất. Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công (kể cả miễn phí & có phí) thì bạn đã sở hữu vĩnh viễn.<br>

- Lưu ý: các trang đó sẽ nằm trong giao diện chính mà bạn sử dụng lúc cài đặt Better Page. Khi đổi Giao Diện (theme) mới, Better Page sẽ không có hiệu lực.

Đặt mua Better Page và thanh toán thành công rồi nhưng tôi chưa thấy được cài đặt, tôi phải làm sao?

- Thông thường Better Page sau khi thanh toán thành công sẽ được tự động cài đặt trong 15 giây. Tuy nhiên, đôi lúc độ trễ của hệ thống khi cài đặt vào website của bạn có thể lên đến 2-5 phút. Bạn vui lòng chờ đôi chút và tải lại trang để xem nhé.<br>

- Nếu quá 5 phút nhưng không thấy trạng thái thanh toán thay đổi và cấu hình Better Page chưa được cài đặt, xin vui lòng gửi email đến support@egany.com để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: