Giá Từ: thấp -> cao cao -> thấp
CHỌN HÃNG (Hãy chọn hãng mà bạn cần tìm) Nệm Edena Nệm Dunlopillo Nệm wean Nệm Dorufoam Nệm Vạn Thành Nệm Kim Cương Nệm Everon Nệm Liên Á Nệm HVH Nệm Cuscino Nệm SongHong Nệm Havas Nệm Ưu Việt Nệm Hometex Nệm Era
GIÁ (Hãy chọn cho bản thân một giá tốt nhất) Dưới 2tr Từ 2tr - 3tr Từ 3tr - 4tr Từ 4tr - 5tr Từ 5tr - 6tr Trên 6tr Tất cả
Bảo Hành (Sắp xếp theo lời gian bảo hành)
Dưới 5 năm 5 năm - 7 năm 7 năm - 9 năm 9 năm - 11 năm Trên 11 năm
Nệm thiết kế dạng gấp 3 thông minh, đầy tính ưu việt khi sử dụng, giác thành tối ưu, hợp lý cho đa số đối tượng quý khách.
 
Nệm gấp 3 được thiết kế bằng sợi bông ép tổng hợp, thân thiện cho môi trường, với công nghệ ép gòn cao, tạo ra những sản phẩm có độ dày hoàn hảo, đủ những size, dễ lựa chọn.

Nệm có những chiều dày như 3 cm, 5 cm,10 cm, ngoài ra quý khách có thể đề nghị địa chỉ của chúng tôi hầu hết kích cỡ mà bạn mong muốn với mức giá cả tuyệt vời và nhanh chóng.

Nệm gấp 3 được bảo hành chính hãng lên tới 6 năm, màu sắc sản phẩm khá trang nhã, được thiện cảm với quý khách, làm tăng khoảng trống sử dụng với lối thiết kế gấp 3 gọn gàng.

Đến với đơn vị Congtynem.com chúng tôi, lúc tìm các sản phẩm từ nệm gấp hàn quốc có mức chi phí dưới 1 triệu trở lên, các bạn sẽ nhận ngay những phần quà khuyến mãi hấp dẫn đi kèm, phục vụ cho giấc ngủ của bạn với giá tiền hợp lý, không đâu phải chăng bằng.
 
Sản phẩm khuyến mãi đều được cung cấp với chất lượng phải chăng, mang lại cho gia đình bạn giấc ngủ êm ái mỗi ngày.