Chính sách vận chuyển & giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm tại Công Ty Nệm WEAN, chúng tôi đã đưa ra các chính sách hỗ trợ giao nhận như sau:

1.      GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:
• Miễn phí giao hàng các khu vực thuộc Quận Thủ Đức, Quận 9 (tùy phường/khu vực),  áp dụng cho đơn hàng trị giá trên 200.000 VNĐ.
• Miễn phí giao hàng toàn quốc áp dụng cho đơn hàng nệm mang thương hiệu Wean/Evera trị giá trên 2.000.000VNĐ (ngoại trừ hải đảo).
• Đối với các khách hàng ở Tỉnh thành, công ty sẽ gửi hàng thông qua đơn vị vận chuyển Viettel.
  Tùy theo địa điểm mà thời gian nhận hàng khác nhau.

*Lưu ý: giao hàng miễn phí không áp dụng đối với sản phẩm nằm trong các chương trình sự kiện, xả hàng, hàng thanh lý.

2.      GIAO HÀNG CÓ TÍNH PHÍ:

Đối với khách hàng ở các quận khác và các tỉnh thành, tùy theo khu vực và tùy theo sản phẩm sẽ có mức phí vận chuyển riêng theo từng trường hợp cụ thể.

Quý khách có thể liện hệ tổng đài 1900 555 559 để được nhân viên tư vấn rõ cước phí vận chuyển.

 

3.      CHÍNH SÁCH XEM HÀNG – ĐỒNG KIỂM:

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi ích khách hàng ở các Tỉnh khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Nệm, công ty chúng tôi đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên Viettel có thể mở niêm phong thùng hàng của Công Ty Nệm để kiểm tra hàng hóa.

*Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở niêm phong riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bao bì, ngoại quan sản phẩm)


MỌI THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

1900-555-559 hoặc 0917-911-001