Vòng đệm cao su oring dùng để làm kín các xi lanh thủy lực, mặt bích, ống nước, cụ thể máy… Giúp ngăn dầu, làm kín, kháng rò rỉ nước, hóa học lỏng, khí… Gioăng oring rất phong phú về kích cỡ từ nhỏ dại đến lớn. Nhiều kích thước khác biệt về con đường kính cũng như độ dày của gioăng oring. Phụ thuộc vào vào mục đích sử dụng, vòng đệm cao su thiên nhiên tròn oring được thiết kế từ các loại nguyên liệu cao su đặc chịu dầu NBR. Cao su đặc chịu nhiệt silicon, chịu mài mòn, chịu hóa chất axit…


Kích thước của vòng đệm cao su đặc oring

Vòng đệm cao su thiên nhiên nhiều chủng loại và kích thước khác biệt cùng với tính năng của vòng đệm cao su, ở số đông vị trí quan trọng đặc biệt cần thay thế phải có kích cỡ chính xác, biên dạng đúng còn nếu như không vòng đệm oring đang không bảo đảm được nhiệm vụ

Các đặc tính cần thiết của vòng đệm cao su oring

Vòng đệm cao su oring cần phải được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp chất lượng cao như cao su đặc chịu dầu NBR, cao su thiên nhiên chịu sức nóng silicone, gioăng cao su epdm và silicon thì chăm làm những loại gioăng oring tương quan đến nước nhằm đảm đảm bảo an toàn sinh bình an thực phẩm… một số loại gioăng cao su đặc cần làm kín tốt, chịu đựng mài mòn, chịu ánh nắng mặt trời cao, chịu đựng hóa chất được làm bằng loại cao su đặc đắt chi phí FKM.

Bạn đang xem: Vòng đệm cao su oring

Ứng dụng gioăng cao su oring

Gioăng o-ring cùng vòng đệm oring ứng dụng thực tiễn liên quan tới an ninh vệ sinh thực phẩm hoàn toàn có thể kể đến: gioăng cho các vòi nước, vòi hoa sen, vòi rét lạnh, gioăng nắp vỏ hộp thực phẩm… 

Gioăng cao su đặc được sử dụng như một vật liệu làm bí mật trong các xi lanh, pistong thủy lực, khí nén, vào các mặt bích, vòi vĩnh nước, các đoạn kết nối… Vì vậy, chúng gồm rất nhiều kích thước khác nhau.Rất cạnh tranh để xác minh kích thước đúng đắn cửa gioang cao su thiên nhiên nhiều khi kích cỡ dung sai cho phép khá lớn. Thế nhưng vẫn còn các trường hợp yêu cầu độ chính xác của gioăng cao su thiên nhiên tròn oring rất cao như xilanh thủy lực, vòng ren cơ cấu máy vì chưng đó chúng thường được gia công cứng hơn nhằm tăng năng lực chịu áp suất với chống mài mòn vào suốt quá trình vận hành

Mô tả cụ thể về sản phẩm vòng đệm cao su thiên nhiên oring

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Vật liệu: các loại cao su silicone, epdm, nbr, fkm

Độ cứng trang bị liệu: 40 shore A – 80 shore A

Kích thước: nhiều dạng, theo yêu ước của khách hàng

Các yêu mong kỹ thuật : chịu ánh sáng cao, chịu đựng dầu, chống oxi hóa, bền.

Các yêu mong kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu đựng hóa chất

Thời gian thực hiện đơn hàng: trong tầm 7 tới 10 ngày rất có thể nhanh hơn tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, và chủng loại.

Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng 

Nếu quý khách có yêu ước về sản phẩm Vòng đệm cao su đặc oring cần sử dụng cho các sản phẩm chịu dầu, chịu đựng nhiệt, dọn dẹp và sắp xếp thực phẩm, vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi để dìm được báo giá và sản phẩm & hàng hóa sớm nhất.

Địa chỉ hỗ trợ vòng đệm cao su đặc oring

Trên thị trường có tương đối nhiều nhà cung ứng vòng đệm cao su oring đề nghị gây khó khăn trong việc lựa chọn không xác minh được nơi hỗ trợ hàng unique với giá thành phù hợp. Vậy nên để bảo vệ mua được đông đảo vòng đệm cao su đặc oring uy tín. Các bạn cần tới các nơi, doanh nghiệp uy tín để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Nếu như chúng ta cũng đang tò mò về showroom mua gioăng O- ring thì hãy liên hệ ngay cho việc đó tôi. Shop chúng tôi với nhiều năm phân tích trong việc nghiên cứu sản xuất và cách tân và phát triển gioăng O- ring.

Xem thêm: Nệm Ưu Việt Có Tốt Không ? Nệm Lò Xo Túi Winter Ưu Việt

Luôn hy vọng muốn mang về những sản phẩm tốt nhất có thể cho những bạn. Khi liên hệ với shop chúng tôi để download vòng đệm cao su đặc oring . Các các bạn sẽ được bốn vấn cũng giống như được cung ứng nhiệt tình từ nhân viên cửa hàng.

Kết luận

Hy vọng với những tin tức vừa rồi chúng ta đã biết đến nhiều hơn về gioăng cao su tròn o-ring. Vòng đệm cao su oring luôn được đảm bảo về quality và thiết kế cân xứng với nhu cầu của bạn sử dụng. Chúng tôi rất vinh dự được sát cánh đồng hành và phục vụ các bạn.

Vòng đệm oring cao su thiên nhiên silicon chịu đựng dầu là một loại phụ kiện bí mật khít được sử dụng để ngăn ngừa sự tràn dầu hoặc hóa học lỏng trong những thiết bị cơ khí, thiết bị điện tử và những ứng dụng công nghiệp khác.

Cấu tạo của vòng đệm oring cao su silicon chịu dầu gồm một khối đồ dùng liệu cao su đặc silicon được thiết kế theo hình hình trạng hoặc chữ O, có chức năng co giãn để tương xứng với kích cỡ và những thiết kế của mặt phẳng cần kín khít. Vòng đệm oring cao su thiên nhiên silicon chịu dầu có chức năng chịu ánh nắng mặt trời cao, chịu được nhiều loại dầu và hóa chất, và gồm độ bền cao trong quy trình sử dụng.

Chức năng của vòng đệm oring cao su thiên nhiên silicon chịu dầu là kín đáo khít các mặt phẳng giữa các thành phần trong số thiết bị cùng máy móc để ngăn chặn sự tràn dầu hoặc chất lỏng. Vòng đệm oring cao su đặc silicon chịu dầu cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để ngăn ngừa sự rò rỉ khí hoặc nước trong một vài ứng dụng.

Đặc điểm của vòng đệm oring cao su silicon chịu đựng dầu bao hàm khả năng chịu nhiệt độ cao, kĩ năng chịu được rất nhiều loại dầu và hóa chất, thời gian chịu đựng cao với khả năng co giãn tốt để phù hợp với các bề mặt cần kín đáo khít. Ở gần như nơi có ánh sáng cao hoặc môi trường chứa được nhiều chất dầu với hóa chất, vòng đệm oring cao su thiên nhiên silicon chịu đựng dầu là một trong những phụ kiện không thể không có để bảo vệ sự bình an và công dụng trong quá trình vận hành của những thiết bị với máy móc.


*

Gioăng silicone độ chịu nhiệt cho nồi hấp, tủ sấy

Material:Silicone

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSIDUN-11001


*

Gioăng ống cao su thiên nhiên xốp quấn kẽm, tủ điện

Material:EPDM

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSUDUN-11010


*

Ống silicon dẫn khí chịu ánh sáng cao

Material:Silicone

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSIDUN-10038


*

Gioăng cao su đen Nhật phiên bản kính chắn gió ô tô

Material:EPDM

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSUDUN-11003


*

Ống silicone trắng trong mang đến y tế, thực phẩm

Material:Silicone

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSIDUN-10032


Vòng đệm kín khí bởi silicon sức chịu nóng độ

Material:Silicone

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSIDUN-11005


Gioăng ống cao su cửa xốp, cửa ngõ tủ điện

Material:EPDM

Shore Hardness (o): 70 ± 5

Product code:RCSUDUN-11009


Vòng oring silicon nối nhiệt độ chữ U, Ron nắp máy sấy

Material:Silicone,EPDM, NBR