thành phầm NEW ARRIVAL SALE SARAH MILLER EVERON JAMION DRAP CAO CẤP KHÁC NỆM SẢN PHẨM KHÁC

sản phẩm NEW ARRIVAL SALE SARAH MILLER EVERON JAMION DRAP CAO CẤP KHÁC NỆM SẢN PHẨM KHÁC
Kích thước: Chọn kích thước 160x200 180x200 220x200 160x200 bao gồm vỏ mền 180x200 bao gồm vỏ mền 220x200 gồm Vỏ Mền
Chất liệu Combed cotton mềm mại, chắc chắn kết đúng theo với technology dệt Satin giúp bề mặt vải bóng mịn và sút độ nhăn so với cotton thường, đưa về giấc ngủ chậm rãi nhất.Thiết kế hoa văn, màu sắc đẹp mắt, thích hợp với nhiều độ tuổi và sở thích khác nhau, giúp cho căn phòng ngủ của công ty thêm tấp nập và tươi tắn.Các đường may chắc chắn, tinh tế, thứ hạng dáng sang trọng mang lại cho tất cả gia đình các bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn.Thấm hút mồ hôi, không khiến kích ứng da, đem lại xúc cảm thông thoáng, an ninh cho bạn sử dụng.

Bạn đang xem: Chăn drap nệm


Prestige Pavia

Chất liệu: 100% cotton - 1200 sợi

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu Combed cotton mềm mại, bền chắc kết thích hợp với công nghệ dệt Satin giúp mặt phẳng vải trơn mịn và giảm độ nhăn so với cốt tông thường, đưa về giấc ngủ thanh thoả nhất.

Thiết kế hoa văn, màu sắc đẹp mắt, thích phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở trường khác nhau, hỗ trợ cho căn chống ngủ của doanh nghiệp thêm nhộn nhịp và tươi tắn.

Các nét chỉ may chắc chắn, tinh tế, hình trạng dáng đẳng cấp mang lại cho tất cả gia đình chúng ta giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Thấm hút mồ hôi, không khiến kích ứng da, đem lại xúc cảm thông thoáng, bình an cho người sử dụng.

 

Quy bí quyết sản phẩm:

Bộ 4 món: 

1 Drap bọc: 160x200cm / 180x200cm / 220x200cm (dành mang đến giường ≤ 40cm)

2 Áo gối nằm: 51x76cm

1 Áo gối ôm: 40x106cm

 

Bộ 5 món:

1 Drap bọc: 160x200cm / 180x200cm / 220x200cm (dành cho giường ≤ 40cm)

2 Áo gối nằm: 51x76cm

1 Áo gối ôm: 40x106cm

1 Vỏ chăn: 216x216cm / 254x216cm / 254x216cm

 

 

*

Mã Drap: Surf Spray

 

 

*

Mã Drap: Steel Gray

 

 

*

Mã Drap: Sand Shell

 

*

Mã Drap: High Rise

 

 

*

Mã Drap: Coronet Blue

*

NIN Tencel Pristine
NIN Tencel 800NIN Tencel Selina
NIN Tencel Florence
NIN Tencel Jacquard
NIN Collins
NIN Classic
NIN Calisto
Stefani Home
NIN I COOL
Ga trải giường 1m2x2m
Ga trải chóng 1m4x2m
Ga trải nệm 1m6x2m
Ga trải nệm 1m8x2m
Ga trải giường 2mx2m2
*

*

Màu xanh xọc ngang nhiều màu, gia công bằng chất liệu 100% cotton Nhung cao cấp, với đến cho mình giấc ngủ dễ chịu và thoải mái và thư giãn mỗi ngày.


Màu xám nhạt, hoạ tiết gradient xám xanh, chất liệu Tencel Tencel cao cấp, mang đến cho mình giấc ngủ thoải mái và thư giãn. Tencel là 1 loại sợi được gia công từ cellulose tái tạo


Màu xanh đậm xanh, chất liệu Tencel Tencel cao cấp, có đến cho bạn giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và thư giãn. Tencel là một trong loại sợi được làm từ cellulose tái tạo


Màu xám rêu, cấu tạo từ chất Tencel Tencel cao cấp, có đến cho chính mình giấc ngủ dễ chịu và thư giãn. Tencel là 1 trong những loại sợi được làm từ cellulose tái tạo


Màu hồng cam đào, gia công bằng chất liệu Tencel Tencel cao cấp, mang đến cho mình giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và thư giãn. Tencel là 1 loại sợi được thiết kế từ cellulose tái tạo


Màu hồng trắng, chất liệu Tencel Tencel cao cấp, sở hữu đến cho mình giấc ngủ thoải mái và thư giãn. Tencel là 1 loại sợi được gia công từ cellulose tái tạo


Màu xanh ngọc, gia công bằng chất liệu Tencel Tencel cao cấp, sở hữu đến cho chính mình giấc ngủ dễ chịu và thoải mái và thư giãn. Tencel là 1 trong loại sợi được thiết kế từ cellulose tái tạo


Màu bạc tình - Trắng, cấu tạo từ chất Tencel Tencel cao cấp, với đến cho bạn giấc ngủ dễ chịu và thư giãn. Tencel là một trong loại sợi được thiết kế từ cellulose tái tạo


Màu tím, gia công bằng chất liệu Tencel cao cấp, sở hữu đến cho chính mình giấc ngủ thoải mái và thư giãn. Tencel là một trong những loại sợi được làm từ cellulose tái tạo


Màu xám nhạt, làm từ chất liệu Tencel cao cấp, mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái và thư giãn. Tencel là 1 trong những loại sợi được gia công từ cellulose tái tạo


Màu hồng, làm từ chất liệu Tencel cao cấp, có đến cho mình giấc ngủ dễ chịu và thư giãn. Tencel là 1 loại sợi được gia công từ cellulose tái tạo


Màu xanh ngọc, chất liệu Tencel cao cấp, có đến cho chính mình giấc ngủ dễ chịu và thoải mái và thư giãn. Tencel là 1 trong loại sợi được làm từ cellulose tái tạo


Màu mint, chất liệu Tencel cao cấp, có đến cho chính mình giấc ngủ dễ chịu và thư giãn. Tencel là một trong những loại sợi được làm từ cellulose tái tạo


Màu ngà hoa vàng, chất liệu 100% cốt tông Nhung cao cấp, mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái và thư giãn và giải trí mỗi ngày.


Màu xanh hồng gấu dâu, làm từ chất liệu 100% cốt tông Nhung cao cấp, mang đến cho mình giấc ngủ dễ chịu và thư giãn giải trí mỗi ngày.


Màu mint trắng hoa xanh, chất liệu 100% cốt tông Nhung cao cấp, sở hữu đến cho bạn giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và thư giãn và giải trí mỗi ngày.


Màu nâu đá quý ngà xọc ngang, chất liệu 100% cốt tông Nhung cao cấp, sở hữu đến cho chính mình giấc ngủ dễ chịu và thư giãn giải trí mỗi ngày.


Bộ chăn ga gốilà gì?

Ga trải giường mang tên gọi không giống là drap giường, ra chóng hoặc ga giường là 1 loại vải được thực hiện để trải lên bề mặt giường nhằm bảo đảm chăn, drap giường và đệm khỏi bụi bẩn và tác động của mồ hôi, dầu và bất kỳ chất lỏng nào có thể tràn vào giường. Nó cũng giúp đảm bảo giường khỏi sự xước hoặc bị hao mòn khi thực hiện thường xuyên.

Ga trải giườngcó thể được thiết kế từ nhiều một số loại vải khác biệt như tencel, cotton, polyester, satin, lụa và tất cả hổn hợp vải. Một số loại ga trải chóng còn được trang trí bằng những họa tiết, hoa văn, hình ảnh hoặc các ký tự không giống để tạo nên phong phương pháp và sự tinh tế và sắc sảo cho không khí nghỉ ngơi của hotel hoặc căn hộ riêng của mỗi người.

*

Nguyên cỗ chăn ga gối bao gồm những gì?

Một cỗ chăn ga gối thường bao gồm ga giường + áo gối + áo gối ôm + chăn mền. Mỗi tủ đồ sẽ có con số áo gối với chăn mền khác nhau

Ga giường giỏi ra giường: call thế nào mang lại đúng?

Drap giường, ga trải giường với ra trải giườnghoặc Drap - tiếng Pháp là các tấm vải được thực hiện để bao phủ lên bề mặt của tấm đệm để tạo đk nằm ngủ. Lúc nằm bên trên giường, tín đồ ta thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với tấm ga hơn là xúc tiếp với đệm.

Trên khắp cố gắng giới, mọi tín đồ thường áp dụng một lớp ra sản phẩm công nghệ hai, còn được gọi là "top sheet" trong tiếng Anh, để bỏ trên trên tấm ga giường ban đầu, được điện thoại tư vấn là "bottom sheet". Bạn nằm sẽ nằm giữa hai lớp ga nệm này. Chăn hoặc mền thường xuyên được đặt trên lớp ga giường đồ vật hai.

Có hai loại ra trải giường. Loại thứ nhất, được gọi là "flat sheet" trong giờ đồng hồ Anh, đơn giản và dễ dàng chỉ là một tấm vải vóc phẳng được để lên nệm giường. Một số loại thứ hai, được hotline là "fitted sheet" trong giờ đồng hồ Anh, tất cả 4 góc hoặc 2 trong những 4 cạnh được gia công từ hóa học liệu bầy hồi, giúp giữ tấm ga không trở nên tuột thoát khỏi nệm giường. Loại ra này chỉ được sử dụng làm lớp ga xúc tiếp trực tiếp với bề mặt đệm giường. Mặc dù nhiên, nếu tấm ra này ở trong loại thứ nhất - có nghĩa là không có các góc cạnh lũ hồi - khi trải giường, bạn ta thường vội vàng tấm vải vóc theo một cách thức được gọi là "góc bệnh dịch viện".

*

Vai trò của bộ chăn ga gối nệm so với sức khoẻ:

Bộ chăn ga gối nệm không chỉ là đơn thuần là đồ dụng trang trí mang đến giường ngủ, ngoài ra đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong câu hỏi tạo cảm xúc thoải mái, ấm cúng và đảm bảo giấc ngủ chất lượng.

Với phương châm của mình, bộ chăn ga gối nệm gồm những tác động tích cực cho giấc ngủ và sức mạnh của chúng ta. Đầu tiên, nó tạo thành một lớp đảm bảo cho nệm, giúp đảm bảo nệm ngoài bụi, vi khuẩn và vết bẩn. Điều này giúp bảo trì môi trường ngủ sạch sẽ và giảm nguy cơ mắc những vấn đề về sức mạnh như dị ứng với viêm da.

Bên cạnh đó, bộ chăn ga gối nệm còn có công dụng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm. Chất liệu chăn ga gối nệm rất có thể giữ nóng vào ngày đông và hút ẩm vào mùa hè, tạo cảm giác thoáng non và tạo nên điều kiện tốt cho giấc ngủ. Bên cạnh ra, chăn ga gối nệm cũng có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn và hương thơm hôi, bảo vệ môi trường ngủ luôn luôn sạch sẽ và tươi mới.

Chất liệu sản xuất nên drap giườngcủa NIN House:

NIN House tự hào là nhà cung ứng drap giường thời thượng từ nước hàn với các chất liệu sản xuất chất lượng và nhiều dạng. Bọn chúng tôi khẳng định sử dụng những chất liệu số 1 như cotton satin 100%, tencel 100% và cốt tông nhung để tạo nên những cỗ chăn ga gối hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Cotton 100% satin: của chúng tôi được lựa chọn lọc kỹ càng và mang đến sự mềm mại, nhoáng khí và êm ái đến giấc ngủ. Cốt tông là một chất liệu tự nhiên, thân thiết với da, không khiến kích ứng với hấp thụ nhiệt độ tốt, giúp duy trì sự ráo mát và thông thoáng trong xuyên suốt đêm.

Tencel 100%: là 1 trong loại chất liệu sinh học được triết xuất từ cellulose tất cả trong gỗ cây công ty tre, bạch đàn. Với tính năng siêu quyến rũ và mềm mại và năng lực hút độ ẩm tốt, tencel đem đến một xúc cảm mát mẻ với tươi bắt đầu cho giấc ngủ. Bên cạnh ra, nó cũng là một gia công bằng chất liệu thân thiện cùng với môi trường, thuận tiện phân hủy và an ninh cho mức độ khỏe.

Cotton nhung:cũng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo cho chăn ga gối của bạn. Với sự kết hợp giữa cotton và gai nhung mềm mại, chất liệu này đem đến một cảm xúc sang trọng và nóng áp. Nó cũng có chức năng giữ sức nóng tốt, chế tạo cảm giác êm ấm trong hầu hết ngày lạnh.

*

Tại NIN House, chúng tôi cam đoan mang mang lại những thành phầm chăn ga gối rất chất lượng với các gia công bằng chất liệu đáng tin cậy. Hãy thưởng thức sự êm ả và dễ chịu và thoải mái của cỗ chăn ga gối cotton 100%, tencel 100% và cotton nhung tự NIN House để có một giấc mộng thật tuyệt đối và trọn vẹn.

Xem thêm: Nệm Cao Su 20Cm Chính Hãng Mới Nhất 2024, Nệm Cao Su Thiên Nhiên 20 Cm Giá Rẻ

Kích Thước chuẩn chỉnh Các thành phầm Chăn Ga Gối Đệm NIN HOUSE:

Drap kích thước Single - 120x200cm

Drap kích thước S Single - 140x200cm

Drap size Queen - 160x200cm

Drap form size King - 180x200cm

Drap form size S King - 200x220cm

Áo gối nằm: 50x70cm

Áo gối ôm: 38x106cm

Mền: 220x230cm

Chiều cao nệm buổi tối đa: 30 cm

Xuất xứ của chăn ga gối của NIN House:

NIN House trường đoản cú hào là add tin cậy cho những người tiêu dùng yêu thích chăn ga gối Việt Nam. Với sự tinh tế và sắc sảo và unique hàng đầu, công ty chúng tôi mang đến cho chính mình những bộ chăn ga gối đẳng cấp, đáng tin cậy từ non sông nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may cao cấp.

Chúng tôi luôn bảo vệ chỉ sử dụng các vật liệu cao cấp và tiến hành quy trình tiếp tế theo tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt, nhằm mang đến cho chính mình sự hài lòng tuyệt vời về chất lượng và kinh nghiệm sử dụng.

NIN House mang đến cho mình những sản phẩm tinh tế, độc đáo và phong cách. Các bạn sẽ cảm nhận ra sự khác biệt với chất liệu và thi công độc quyền, khiến cho không gian nghỉ ngơi với giấc ngủ hoàn hảo.

Các tủ đựng đồ chăn drap gối của NIN House:

Các một số loại drap chóng theo hóa học liệu:

*

Ga trải nệm thường được giặt và thay thế thường xuyên nhằm giữ đến giường luôn sạch sẽ với vệ sinh, đồng thời giúp cho bảo quản giường và chăn, drap giường, đệm thọ hơn.

Hướng dẫn bảo vệ và sử dụng chăn ga gối đệm:

Để bảo đảm an toàn việc áp dụng và bảo vệ chăn ga gối đệm của công ty trong tình trạng xuất sắc nhất, hãy tuân hành các phía dẫn dưới đây từ Nin House:

1. Tuân thủ hướng dẫn được in ấn trên tem phụ: hãy xem thêm và tuân thủ các khuyên bảo làm sạch đi kèm với sản phẩm.

2. Dọn dẹp vệ sinh định kỳ: Hãy lau chùi và vệ sinh chăn ga gối định kỳ, khoảng tầm 2 tuần/1 lần, nhằm đảm bảo đảm an toàn sinh và gia hạn độ sạch sẽ.

3. Loại bỏ vật cứng: trước lúc giặt, hãy loại trừ các đồ gia dụng cứng bên trên ga chóng như khuy áo hay dây cột nhằm tránh làm hỏng chất liệu ga trải giường.

4. Giặt trước khi sử dụng: trước lúc sử dụng lần đầu, hãy giặt sản phẩm để vứt bỏ bụi với tạo thướt tha hơn mang lại chăn ga gối.

5. Giặt tay hoặc giặt máy: bạn cũng có thể giặt tay hoặc giặt thiết bị ở chế độ chăn drap. Để bảo vệ sự bảo vệ tốt nhất đến sản phẩm, hãy đặt chăn ga gối vào túi giặt trước lúc giặt.

6. Hóa học giặt tẩy: Sử dụng các chất giặt tẩy bao gồm nồng độ kiềm thấp với hòa tan xà phòng trước lúc giặt để tránh làm hỏng làm từ chất liệu và bảo trì màu dung nhan của sản phẩm.

7. Sấy và ủi: Hãy sấy với ủi chăn ga gối ở ánh sáng dưới 40 độ C nhằm tránh có tác dụng hỏng hóa học liệu. Đảm bảo đóng khóa kéo trước khi giặt.

8. đem chăn ga gối ra ngay sau khoản thời gian giặt: Đảm bảo mang chăn ga gối thoát ra khỏi máy giặt ngay sau khi kết thúc quá trình giặt để tránh mất form và tránh nấm mốc.

9. Bảo vệ trong túi đựng: lúc không sử dụng, hãy bảo vệ chăn ga gối vào túi đựng bí mật đáo tại chỗ khô ráo nhằm tránh lớp bụi và môi trường thiên nhiên ẩm ướt.

10. Giặt riêng: không giặt chung với các sản phẩm khác, đặc biệt là các loại chăn ga khác, để tránh bài toán trộn lẫn màu sắc và hóa học liệu.

11. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp: ko phơi chăn ga gối dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp nhằm tránh làm mất đi màu và làm cho hỏng chất liệu.

12. Tránh thực hiện hóa hóa học mạnh: Không áp dụng hóa chất mạnh bạo vì chúng có thể làm hỏng gia công bằng chất liệu và làm giảm độ mềm mại của sản phẩm.

13. Tránh tác động mạnh: không chà sát, vặn kéo hoặc va đập mạnh sản phẩm để tránh biến dạng vải, mất đi độ bóng đẹp mượt và giảm tuổi thọ của sản phẩm.

14. Tránh áp dụng vật dung nhan nhọn: không đâm chọc hoặc đặt các vật sắc và nhọn lên bộ thành phầm để kị làm rách rưới hoặc hỏng chất liệu.

Hãy tuân hành các gợi ý trên để bảo đảm sử dụng lâu dài hơn và duy trì chất lượng của bộ chăn ga gối đệmcủa bạn.

Liên hệ shop bán chăn ga gối đệm giá tốt thời thượng của NIN House:

Chúng tôi tự hào là một siêu thị chuyên hỗ trợ các sản phẩm nội thất giường ngủ hóa học lượng, đưa về sự dễ chịu và thoải mái và giấc ngủ êm ả cho người sử dụng của chúng tôi.

Tại NIN House, shop chúng tôi luôn đặt chất lượng lên mặt hàng đầu. Chúng tôi chỉ áp dụng các chất liệu tốt nhất với áp dụng các bước sản xuất rất tốt để bảo đảm rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn chỉnh cao nhất. Chăn ga gối đệm của chúng tôi được xây cất với sự sắc sảo và sự âu yếm đến từng chi tiết, đem đến không chỉ sự dễ chịu mà còn mang tính thẩm mỹ cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ một loạt các sản phẩm đa dạng, tự những cỗ chăn ga gối đệm cơ bản cho mang lại những tủ chứa đồ cao cung cấp và thời thượng. Cùng với sự kết hợp giữa phong cách văn minh và cổ điển, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn tương xứng với sở trường và phong thái của bạn.

Hãy mang đến NIN House nhằm khám phá bộ sưu tầm đa dạng của chúng tôi và tận hưởng một trải nghiệm sắm sửa thoải mái. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân mật và gần gũi của công ty chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng tư vấn và cung ứng bạn vào việc chọn lựa sản phẩm cân xứng nhất.