Nệm cốt tông HÀN QUỐC lót nôi tre để võng Viet kids nhiều kích thước dùng cho những loại võng xếp, võng dù, võng lưới số lượng
Giới thiệu thành phầm NỆM LÓT NÔI TRE ĐẶT VÕNG mang đến bé: NỆM LÓT NÔI TRE: quấn cho nôi đẹp nhất hơn, nhỏ xíu nằm êm lưng hơn, tiêu giảm được KHUYẾT ĐIỂM DẰM TRE. Nệm lót làm bởi vải cotton chiến thắng nên bảo đảm an toàn vải mát, không khiến nóng đến bé. Khách chăm chú nệm lót Viet Kids được may với sản phẩm dập bông công nghiệp đề xuất dằn chỉ zic zac phần đa đặn xuyên thấu tấm nệm, giúp thông hơi, chạy khí dưới mình bé, viền chũm sổ tỉ mỉ, chỉ may chắc chắn chắn, gòn bông cotton tấm hoàn toàn có thể giặt thiết bị thoải mái, không pha tạp, vải vóc mặt cốt tông HÀN QUỐC xịn không ra màu, không gây kích ứng da nhỏ nhắn khi nên nằm thọ nhé.Họa máu doremon, kitty, chó đốm, mickey tùy lần vải
CÁCH CHỌN form size NỆM LÓT CỦA VIET KIDS DỰA TRÊN KICH CỠ NÔI:Nệm lót kích thước 1 -> áp dụng cho nôi chưa hun khói, nôi tre size s1,s2,s3 cùng nôi mây kích cỡ nhỏ: 120k
Nệm lót kích thước 2 -> thực hiện cho nôi tre size s4 và nôi mây kích cỡ đại ( vành nôi từ bỏ 70x100cm ): 140k
SẢN PHẨM NÀY KHÔNG BAO GỒM NÔI TRE, CHỈ CÓ NỆM LÓT
*
*
*
*
*
*
*
*

Bọc nệm lót nôi tre cho nhỏ nhắn ngủ võng bọc trùm lên cả vành nôi đề xuất rất bình yên – không sợ nhỏ xíu bị trúng dằm tre, ko sợ bé bị kẹt ngón tay ngón chân vào nôi.

Bạn đang xem: Nệm bọc nôi tre

Có viền bằng dây thun đề xuất bọc vừa với tất cả các loại size nôi hiện có trên thị trường.

Được may bởi thun cotton nên rất loáng mát, dễ dàng giặt sạch với phơi nhanh khô.

Có lớp mouse white giúp bé nằm êm lưng, chống muỗi chích từ dưới lên.

Đặc biệt, bọc nệm lót nôi của cửa hàng chúng tôi có kiến tạo một dây kéo để hoàn toàn có thể lấy mouse ra giặt sạch.


Bọc nệm lót nôi tre cho bé nằm ngủ võng số lượng
Mua hàng
Danh mục: BỌC NỆM CHIẾU LÓT NÔI TRETừ khóa: quấn nệm lót nôi, bộc nệm lót nôi mang đến bé, quấn nệm lót nôi cho nhỏ bé nằm ngủ võng, quấn nệm lót nôi cho nhỏ nhắn ngủ võng, bộc nệm lót nôi tre, bọc nệm lót nôi tre đến bé, bọc nệm lót nôi tre cho bé nhỏ nằm ngủ võng, quấn nệm lót nôi tre cho bé xíu ngủ võng, lót nôi mang lại bé, lót nôi cho bé nhỏ nằm ngủ võng, lót nôi tre cho nhỏ nhắn ngủ võng

Mô tả

Có một thực tế mà các bậc phụ huynh ghi thừa nhận là em bé bỏng từ 3 đến 12 tháng tuổi thường rất thích ngủ võng. Đặt bé lên võng cùng đu chuyển nhịp nhàng thì bé sẽ rất cấp tốc ngủ với ngủ sâu hơn khi cho bé nhỏ nằm trên nôi tuyệt trên giường.

Nhưng các bạn sợ khi bé xíu nằm võng những dễ bị cong lưng, bị tác động đến cột sống ??? => Đã có chiến thuật là thiết lập nôi tre đặt lên trên võng !

Nhưng các bạn lại sợ khi bé xíu nằm trên nôi dễ bị trúng những dằm tre, bị kẹt ngón tay ngón chân vào nôi ??? => Nay cũng đã có chiến thuật hoàn hảo với thành phầm BỌC NỆM LÓT NÔI TRE mang lại BÉ NẰM NGỦ VÕNG.

*

QUY CÁCH KỸ THUẬT CỦA BỌC NỆM LÓT NÔI TRE mang lại BÉ NẰ NGỦ VÕNG

Tên sản phẩm: quấn nệm lót nôi tre cho nhỏ bé nằm ngủ võng

Kích thước: vày viền được may bằng dây thun phông nên cân xứng với tất cả các loại form size nôi để võng.

Chất liệu vải: Thun cốt tông rất thoáng mát.

Màu sắc: tùy theo đợt mà lại cơ bạn dạng vẫn xoay quanh các màu hoa văn dành riêng cho em bé bỏng trẻ em.

Có lớp mouse giúp bé nhỏ nằm êm lưng hơn. Kháng muỗi chích từ bên dưới lên.

Đặc biệt, với thi công có dây kéo giúp họ dễ dàng rước mouse ra khi đề nghị giặt sạch.

Xem thêm: Nệm Cao Su Thiên Nhiên Vạn Thành, Nệm Cao Su Thiên Nhiên Standard

*

ƯU ĐIỂM CỦA BỌC NỆM LÓT NÔI TRE đến BÉ NẰM NGỦ VÕNG

Ba mẹ có thể lót nôi bởi khăn, bằng tấm lát, bởi chiếu …nhưng những vật dụng này thường không bít phủ không còn được cả nôi, cùng thường bị xê dịch khi nhỏ bé vận động.

Còn với quấn nệm lót nôi này vẫn khắc phục được các nhược điểm trên. Nệm lót quấn nôi tre được xem là sản phẩm tuyệt vời nhất nhất nhằm lót nôi tre bỏ lên trên võng cho bé bỏng nằm ngủ bởi nó quấn được luôn cả vành nôi, rất bình yên – ko sợ bé bỏng bị trúng dằm tre, ko sợ nhỏ xíu bị kẹt ngón tay ngón chân vào nôi. Đây là thành phầm an toàn nhất, thẩm mỹ và làm đẹp nhất dùng để làm lót nôi tre cho nhỏ xíu ngủ võng.

*

Hiện trên thị trường có cung cấp nhiều loại quấn nôi tre nhưng phần nhiều các nhiều loại này họ thường xuyên chần mouse trực tiếp lên vải buộc phải không thể mang mouse ra giặt sạch. Sau thời điểm sử dụng một thời gian nó sẽ ảnh hưởng đen ố và bị vón cục làm cho cấn sống lưng của bé.

Còn quấn nệm lót nôi của công ty chúng tôi có xây cất một dây kéo để giúp đỡ các mẹ hoàn toàn có thể lấy mouse ra giặt sạch sẽ sẽ, luôn luôn thơm tho với trắng mịn . Đây cũng là ưu điểm khác hoàn toàn của sản phẩm cửa hàng chúng tôi so với các loại thường xuyên khác. Dây kéo này được may ẩn dưới hông nên không còn cấn chạm gì đến bé.

*
*

Bên dưới bao gồm lót một lớp mouse mỏng để cho bé bỏng nằm được êm sống lưng giúp nhỏ xíu ngủ ngon với sâu hơn. Lớp mouse này có có tác dụng ngăn được con muỗi chích từ bên dưới võng lên lưng của bé.

*

Chất liệu vải bởi thun cốt tông thoáng mát, dễ dàng giặt sạch và giặt cấp tốc khô.

*

Viền dây thun quấn lên vành nôi giúp cố định được nệm lót luôn luôn thẳng tắp, không xẩy ra xê dịch, không làm cấn lưng bé.

*

Thiết kế dạng dây thun phông nên hoàn toàn có thể bọc vừa với toàn bộ các các loại nôi nằm võng trên thị trường.

*

Màu săc sinh động với phần đông hoa văn con trẻ trung giành riêng cho em bé, trẻ em em.

*

Thiết kế dạng dây phông thun nên thao tác làm việc bọc lên nôi rất dễ dàng và cấp tốc chóng. 

*

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ SỈ LẺ BỌC NỆM LÓT NÔI mang lại BÉ NGỦ VÕNG TRÊN TOÀN QUỐC. CHIẾT KHẤU CAO mang đến CÁC CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ ĐẶT sở hữu SỐ LƯỢNG LỚN.