Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa các bạn vào quả đât của ngành nệm, chỗ mà đều thuật ngữ giờ Anh chuyên ngành không chỉ có là chiếc chìa khóa để hiểu rõ về các thành phầm mà còn khiến cho bạn lựa chọn lựa đúng mực những gì phù hợp nhất cho nhu yếu cá nhân. Hãy cùng Nệm Thuần congtynem.comệt tìm hiểu nệm tiếng Anh là gì và tìm hiểu những thuật ngữ này, từ bỏ cơ bản đến nâng cao, để gia công giàu thêm loài kiến thức của bạn về ngành nệm!

*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Hy vọng qua nội dung bài congtynem.comết này của Nệm Thuần congtynem.comệt, các bạn đã đọc nệm giờ Anh là gì và hơn thế nữa là về các thuật ngữ giờ đồng hồ Anh trong ngành nệm. congtynem.comệc nắm rõ những thuật ngữ này sẽ không chỉ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn cung ứng quyết định buôn bán của các bạn một giải pháp thông minh và chính xác. Nhớ rằng, một sự lựa chọn đúng đắn sẽ đưa về sự thoải mái và quality giấc ngủ tốt hơn. Chúc bạn luôn có đông đảo giấc ngủ ngon cùng sâu!

mattress, bed, chock là các bản dịch bậc nhất của "nệm" thành giờ đồng hồ Anh. Câu dịch mẫu: các cậu tất cả nhớ ta thấy chiếc nệm của Doug mắc vào tượng phật đó? ↔ bởi you remember when we saw Doug's mattress impaled on that statue?


Các cậu gồm nhớ ta thấy mẫu nệm của Doug mắc vào tượng phật đó?

Do you remember when we saw Doug's mattress impaled on that statue?


*

*

Các cậu tất cả nhớ ta thấy dòng nệm của Doug mắc vào tượng phật đó?

Do you remember when we saw Doug's mattress impaled on that statue?


Trong lúc tôi khiêng đụn sách, bà xã tôi ôm quấn quần áo, còn anh Nhân triệu chứng kia phụ trách phần chăn nệm.

Bạn đang xem: Nệm tiếng anh là gì


While I carried the bundle of books, my wife carried our clothes, & the other Witness carried our bedding.
Các diễn congtynem.comên thâm nhập vào những cử chỉ khác nhau bao hàm đẩy lưỡi qua bức tường bởi vữa, một dòng đàn bà xoa bóp bàn tay nhô ra qua tường cùng Bunny Glamazon bị đập vào giữa hai tấm nệm.
Actors engage in a variety of gestures including thrusting a tongue through a stucco wall, a line of women massaging hands that protrude through a wall, và Bunny Glamazon being smashed between two mattresses.
Một ngày ngay sau thời điểm người phụ nữ dọn dẹp của Dacongtynem.comdson mang lại thăm, anh phát hiện ra số tiền phân tử giống cơ mà anh đã cất giữa nệm để bắt đầu Harley-Dacongtynem.comdson bị mất.
One day shortly after Dacongtynem.comdson"s cleaning lady congtynem.comsited, he discovered the seed money he had stashed between his mattress to lớn start Harley-Dacongtynem.comdson was missing.
Mãi cho đến thế kỷ 19, nệm trẻ sơ sinh mới trở nên tân tiến từ chóng nệm nhỏ không chân, nhằm mục đích giữ đứa trẻ con trên giường.
It wasn"t until the 19th century that infant beds developed from bassinettes, acquiring a role of keeping the child in their bed.

Xem thêm: Ga Nệm 1M X2M Đẹp Và Chất - Tấm Ga Nệm 1M X 2M Giá Tốt T02/2024


Ngay bên trong hàng rào chia tách bóc cử tọa với tòa, nhân hội chứng ngồi trên những chiếc ghế lót nệm domain authority bò.
Just inside the railing that dicongtynem.comded the spectators from the court, the witnesses sat on cowhide-bottomed chairs.
Khái nệm này đặc biệt quan trọng đối cùng với kho riêng, khi cầu lượng trữ ít nước dưới khu đất trong tầng ngập nước bị giới hạn.
This concept is important for specific storage, when estimating groundwater reserves in confined aquifers.
Năm 2001, hồ nước Tuz được tuyên tía là khu vực được đảm bảo đặc biệt, bao hàm mọi phần của mặt phẳng hồ và những nệm nước bao quanh cùng một số quanh vùng thảo nguyên quan trọng cận kề.
In 2001, Lake Tuz was declared a specially protected area, including all of the lake surface và surrounding waterbeds and some of the important neighboring steppe areas.
Nếu phải mua sắm với kẻ thù để kiếm ít thức ăn hay 1 cái nệm tốt hơn, thì không thể gì so với Sefton.
Danh sách truy vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bạn cũng có thểThích